0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

4 điều cần nhớ để tổ chức đám cưới sang trọng

Đám cưới là sự kiện quan trọng trong đời người, không thế mà gia đình và cô dâu chú rể phải tất bật chuẩn bị cho đám cưới sao hoàn hảo nhất.

Để giúp cho cô dâu chú rể có đám cưới lộng lẫy mà không bị lu mờ, cuoi hoi tron goi Hà Thành có những lời khuyên cho đôi bạn trẻ. Sự hiểu biết sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị và am hiểu các công đoạn cưới mà không bỏ sót công đoạn quan trọng nào.

1. Sự lộng lẫy luôn song hành với sa hoa

Đa số các cặp đôi điều mong muốn có thể tự chuẩn bị cho đám cưới của chính mình. Họ đã nghĩ ra nhiều ý tưởng phong phú, cầu kỳ và mua những nguyên liệu giá rẻ để tổng hợp lại thành không gian cưới lộng lẫy. Nhưng trên thực tế, sự hoành tráng của đám cưới phụ thuộc rất nhiều vào ngân sách của bạn chi cho ngày vui.

Nhưng cũng có thể làm đươc điều này, nếu bạn chấp nhận gác lại tất cả các việc khác để chỉ tập trung vào việc chuẩn bị đám cưới và có sự giúp đỡ đắc lực của gia đình và bạn bè để có không gian mang đậm chất handmade. Bằng không bạn nên nhờ đến các chuyên gia với chi phí tương xứng để được không gian ngày vui như ý của cô dâu chú rể.

2. Đừng quên quay phim chụp ảnh lại kỉ niệm của ngày vui

Bạn rất bận và lo lắng với những công việc trong ngày trọng đại, nên có thể cô dâu chú rể không thể ngắm được không gian lộng lẫy mà mình mong muốn có được. Khi đó, những bức ảnh hay những đoạn video sẽ lưu lại những hình ảnh như trang trí phông cưới, ban ghe dam cuoi, cổng cưới sang trọng để cho bạn có thể tưởng tượng ra được không gian ấy.

3. Lựa chọn điểm nhấn

Để có được một đám cưới ấn tượng với khách mời thì cô dâu chú rể nên chọn một điểm yêu thích để trang trí thể hiện gu thẩm mĩ tinh tế. Một đám cưới nên có những vị trí trung tâm, nổi bật nhất, không nên dàn trải cả không gian, gây rối mắt. Nơi đón tiếp có thể đặc biệt, hoặc sân khấu trang hoàng lộng lẫy với phong cuoi dep.

4. Ánh sáng trong đám cưới vô cùng quan trọng

Ánh sáng làm nên vẻ đẹp của không gian cưới, ánh sáng có thể làm thay đổi màu sắc của đồ vật, làm nên vẻ đẹp hài hòa cho tổng thế.

Hệ thống ánh sáng trong tiệc sẽ làm không gian lung linh, tôn lên các trang trí và làm những bức ảnh đẹp hơn. Việc chuẩn bị ánh sáng với hệ thống điện an toàn nên được dành cho chuyên gia hoặc báo với sảnh tiệc để nhân viên lo liệu chu đáo. Cũng có thể chọn cho ngày vui của bạn những ánh nến đẹp, lung linh lãng mạn và ấn tượng cho ngày vui của bạn.


Sưu tầm bởi: http://banghenhabat.com

Các tin khác: