0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

4 vật dụng không thể thiếu cho phòng ngủ uyên ương

1. Bàn trang điểm
Chắc rằng là phụ nữ, bạn luôn cần đến một người bạn đồng hành trong không gian sinh hoạt riêng của nhà mình, đó chính là chiếc bàn phấn trang điểm. 
Những tấm hình cưới, con búp bê hay bó hoa khô cũng được đặt trên bàn trang điểm. Đây là những kỷ niệm nhắc nhở cặp đôi về chặng đường ngọt ngào đã qua, từ đó tiếp thêm động lực cho đôi vợ chồng trẻ cùng gắn bó vượt qua những thử thách trong đời sống hôn nhân phía trước. 

4 vật dụng không thể thiếu cho phòng ngủ uyên ương
Ngoài ra, căn phòng của bạn cũng cần thêm một chiếc kệ nhỏ ốp tường vài ba ngăn sẽ trở thành góc kỷ niệm - điểm nhấn đáng yêu cho căn phòng ngủ. 
2. Tủ quần áo
Đây là món đồ rất quan trọng cho cặp đôi. Những bộ quần áo, cà vạt, tất... tất cả được cất gọn gàng trong chiếc tủ xinh xắn . Vật dụng này sẽ giúp căn phòng của bạn gọn gàng và hiện đại hơn
3. Đèn ngủ
Đại đa số đàn ông muốn để đèn sáng khi gần gũi người bạn đời, trong khi hầu hết phụ nữ e ngại và muốn điều ngược lại. Như vậy, một chiếc đèn ngủ có ánh sáng vừa phải, ấm áp, tạo không gian tranh tối tranh sáng lãng mạn, gợi cảm sẽ là phương án dung hòa mong muốn của đôi bên. 

Đèn ngủ  Đại đa số đàn ông muốn để đèn sáng khi gần gũi người bạn đời, trong khi hầu hết phụ nữ e ngại và muốn điều ngược lại. Như vậy, một chiếc đèn ngủ có ánh sáng vừa phải, ấm áp, tạo không gian tranh tối tranh sáng lãng mạn, gợi cảm sẽ là phương án dung hòa mong muốn của đôi bên.   Chiếc đèn ngủ có thể được bố trí trên đầu giường để tiện bật tắt. Bạn nên chọn loại đèn có núm vặn điều chỉnh độ sáng để có không gian phòng ngủ hài hòa, dịu mắt. Ánh sáng nhẹ nhàng của đèn ngủ nếu kết hợp với chút hương thoang thoảng của nến hay tinh dầu sẽ là chất xúc tác cho đời sống gối chăn.
Chiếc đèn ngủ có thể được bố trí trên đầu giường để tiện bật tắt. Bạn nên chọn loại đèn có núm vặn điều chỉnh độ sáng để có không gian phòng ngủ hài hòa, dịu mắt. Ánh sáng nhẹ nhàng của đèn ngủ nếu kết hợp với chút hương thoang thoảng của nến hay tinh dầu sẽ là chất xúc tác cho đời sống gối chăn.
4. Bàn là
Chiếc áo phẳng phiu, chiếc quần đứng nếp là dấu hiệu phân biệt một người đàn ông đã lập gia đình với một gã trai độc thân. Là quần áo cẩn thận cho chồng mỗi sáng không những là hành động chăm sóc, thương yêu mà còn là cách những cô vợ tinh tế để lại dấu ấn “khẳng định chủ quyền”. 

Bạn nên bố trí bàn là trong phòng ngủ để chàng có cơ hội nhìn ngắm bạn tận tâm là phẳng từng tay áo, ống quần cho chồng mặc đi làm mỗi sáng. Món vật dụng vô tri và khoảnh khắc đời thường dung dị có thể nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng bền chặt theo cách bạn không ngờ.

Theo Ban ghe nha bat cuoi hoi

Các tin khác: