0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

Bàn ghế Hội nghị-Sự kiện


Bàn ghế Hội nghị - Sự kiện


Xuân Thu Media là một trong những công ty hàng đầu hiện nay chuyên cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện, hội nghị, cho thuê bàn ghế lễ khánh thành, cho thuê bàn ghế lễ khởi công, động thổ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trên toàn miền Bắc. 


Dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện hội nghị của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao không chỉ vì việc đảm bảo được số lượng bàn ghế cho thuê, mà còn do sự chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với đa dạng mẫu mã bàn ghế, áo phủ ghế, nơ ghế và luôn được đầu tư đổi mới, Xuân Thu Media cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các loại bàn ghế đẹp nhất với chi phí rẻ nhất.


Cho thue ban ghe to chuc su kien


Là đơn vị cho thuê bàn ghế lớn và nhiều nhất tại Hà Nội. Xuân Thu Media cho thuê bàn ghế với số lượng lớn, nhỏ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Các dịch vụ của chúng tôi gồm:

+ Cho thuê bàn ghế khánh thành

+ Cho thuê bàn ghế hội nghị

+ Cho thuê bàn ghế lễ khởi công

+ Cho thuê bàn ghế lễ động thổ

+ Cho thuê bàn ghế sự kiện

+ Cho thuê bàn ghế tiệc cưới.

...

Ban ghe to chuc su kien


Sự kiện hay hội nghị là nơi tụ họp khách quý và nhiều khách mời, chính vì vậy việc sắp xếp bàn ghế ngồi là điều rất cần thiết cho mỗi hội nghị sự kiện. Ngoài ra, mỗi sự kiện được tổ chức đều cần sự trang trọng hiện đại và lịch sự vì vậy bàn ghế cần phải thể hiện đúng về màu sắc cũng như kiểu dáng của sự kiện đó.


Cho thuê bàn ghế sự kiện hội thảo


Chúng tôi chuyên cho thuê bàn ghế phục vụ tổ chức sự kiện - hội nghị, cho thuê bàn ghế lễ khánh thành, khai trương, động thổ... Cho thuê tất cả các loại ghế phục vụ tổ chức sự kiện như: ghế xuân hòa mặc áo trắng thắt nơ trắng, đỏ; ghế banquet, mặc áo thắt nơ, ghế chân quỳ da đen.


Cho thue ban ghe su kien


Dịch vụ cho thuê bàn ghế mà Xuân Thu Media cung cấp sẽ giúp bạn tận hưởng những tiện ích từ những loại bàn ghế sang trọng ngay tại không gian công ty hay ngôi nhà của chính bạn mà không khác gì tại các nhà hàng, quán ăn sang trọng.


Cho thue ban ghe hoi thao


Bộ bàn ghế hội nghị, tiệc sang trọng.


cho thue ban ghe su kien

Bàn ghế sự kiện trắng 

Cho thue ban ghe cooktail


Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện ngoài trời với đủ các mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.


Bàn Ghế hội trường VIP tổ chức sự kiện: lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ...

Bộ bàn ghế thắt nơ đỏ rất nổi bật và sang trọng. Cho thue ban ghe inox


Cho thuê bàn ghế Xuân Hòa inox: ghế đôn, ghế tựa, bàn tròn, bàn vuông...


Cho thue ghe nhua cao xanh so luong lon


Cho thuê thảm đỏ, bục phát biểu, bàn ghế hội trường các loại...

Cho thue tham do

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cho thuê nhà bạt không gian  cho thuê dù che để tổ chức sự kiện hội nghị ngoài trời, tránh được mưa, nắng giúp sự kiện của bạn thành công tốt đẹp.


Cho thuê tất cả các loại bàn phục vụ hội nghị, tổ chức sự kiện như: bàn xuân hòa trải khăn, quây váy; bàn tròn dùng tiệc như bàn tròn 8 người, 10 người và 12 người. Cho thuê các loại bàn tiệc tròn có mâm xoay.


Với gần 5 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế... cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.


Xuân Thu Media luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng, phong phú với giá thành ưu đãi nhất!


Hotline: 0983 203 383>>> Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG XUÂN THU MEDIA

Địa chỉ: Số 15 Ngách 2/68 Khu dân cư 14 - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0983.203.383

Email: sukienxuanthu@gmail.com

Website: http://banghenhabat.com

Các tin khác:
News Forex
yesmovies