0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

Cho thuê Âm thanh Ánh sáng


Cho thuê Âm thanh Ánh sáng


Một trong những phần tạo nên sự thành công của một chương trình văn nghệ hay biểu diễn, hội nghị không thể không nhắc tới những bộ âm thanh ánh sáng hoàn hảo dành cho chương trình và tùy thuộc vào chủ đề và mục đích của chương trình. Với phương châm luôn đi cùng với thời gian và sự đầu tư không ngừng, hiện tại XUÂN THU MEDIA tự hào là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng hàng đầu cho các chương trình tại Hà Nội, được ưu tiên là đơn vị tổ chức các chương trình quốc gia: hội nghị, hội thảo, lễ hội, lễ khai trương khành thành, sân khấu ca nhạc, karaoke, biểu diễn ca nhạc trong khán phòng, ngoài trời theo từng địa điểm tổ chức.


cho thue am thanh anh sang


Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cho thuê âm thanh, ánh sáng với chất lượng tốt nhất chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp

Là nhà cung cấp dịch vụ rộng khắp, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.


cho thue am thanh anh sang tai ha noi


Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cung cấp âm thanh ánh sáng cho sự kiện, cung cấp âm thanh ánh sáng lễ hội, âm thanh ánh sáng trong nhà, âm thanh ánh sáng ngoài trời, âm thanh hội nghị hội thảo, cung cấp âm thanh lễ khai trương khánh thành.


âm thanh chất lượng cao

Cho thuê loa đài chất lượng tốt

am thanh anh sang san khau


Công ty Xuân Thu Media là nhà cung cấp âm thanh ánh sáng thường xuyên cho các trung tâm hội nghị Quốc Tế và Quốc Gia, khách sạn, nhà hàng các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, hội trợ triễn lãm và các trường Đại Học trên toàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên... Với những thiết bị mới và hiện đại, giá cả hợp lý nhất định sẽ làm hài lòng quý khách hàng!


Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm, cho thuê nhà bạt nhà dù chất lượng cao, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp... dịch vụ với giá cả phải chăng.


>>> Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG XUÂN THU MEDIA

Địa chỉ: Số 15 Ngách 2/68 Khu dân cư 14 - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 098.35.22223

Email: sukienxuanthu@gmail.com

Website: http://banghenhabat.com


Các tin khác:
kissanime