0983 203 383
skypeNội thất Ngọc MinhMr. Hải
Cho thuê Âm thanh Ánh sáng

Hà Thành MEDIA chuyên cung cấp các trang thiết bị phục vụ các sự kiện, hội nghị hội thảo. Với kho thiết bị lớn nhất và hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm. Đảm bảo phục vụ đến với quý khách hàng giá cả tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả.

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ như thế nào để thành công? Liệu bạn có đủ thời gian chuẩn bị để cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ và gây ấn tượng tốt với khách tham dự không? Hà Thành Media sẽ giúp bạn.

Cho thuê người bê tráp

Tổ chức cưới hỏi trọn gói, cho thuê nguời bê tráp là nam, nữ trẻ trung xinh đẹp qua quá trình chọn lọc: nam cao trên 1m70, nữ trên 1m60, ngoại hình đẹp, đồng đều, gương mặt ấn tượng, giao tiếp tốt. Đặc biệt rất nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao được tuyển chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Cổng hoa-Cổng bóng đám cưới

Cho thuê cổng hoa, cổng bóng, nhà bạt bàn ghế đám cưới nhiều mẫu đẹp đặc biệt với giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh M.Bắc. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong cưới hỏi trọn gói, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Cho thuê phông đám cưới

Cho thuê phông cưới hỏi với đa dạng mẫu mã và chủng loại như phông cưới hoa tươi, phông cưới hoa lụa, hoa giấy.

Cưới hỏi trọn gói

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp của Xuân Thu Media sẽ giúp bạn có niềm vui trọn vẹn trong ngày lễ trọng đại nhất của cô dâu và chú rể.

Lế ăn hỏi trọn gói-Tráp ăn hỏi

Cưới hỏi Xuân Thu tổ chức lễ ăn hỏi trọn gói, dịch vụ mâm quả, tháp ly, cho thuê tráp, người bê đỡ tráp chất lượng cao. Dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội

Cho thuê xe hoa đón dâu

Dịch vụ cho thuê xe hoa cô dâu tại Cưới hỏi Xuân Thu với rất nhiều những dòng xe cưới từ cao cấp, bình dân tới cổ điển. Chuyên phục vụ cho thuê xe cưới hỏi tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

In phông cưới đẹp

Phông đám cưới luôn là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi đám cưới. Hiện phông cưới in bạt, phông cưới trang trí cầu kỳ với nhiều loại chất liệu và kiểu dáng đa dạng được lựa chọn nhiều trong tiệc cưới.

Cho thuê gian hàng

Xuân Thu Media cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm, các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cho thuê nhà bạt rút, nhà bạt Singapore, gian hàng hội chợ, triển lãm

1 2 3