0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải
Cho thuê Âm thanh Ánh sáng

Xuân Thu MEDIA chuyên cung cấp các trang thiết bị phục vụ các sự kiện, hội nghị hội thảo. Với kho thiết bị lớn nhất và hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm. Đảm bảo phục vụ đến với quý khách hàng giá cả tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả.

Cho thuê nhà bạt đám cưới

Cung cấp đến quý khách hàng những mẫu nhà bạt cưới hỏi đẹp nhất được làm bằng vải lụa mềm mại kết hợp với việc dựng khung nhà bạt theo kiểu lợp mái. Nhà bạt được quây theo đúng kích thước nhà bạn, hình vuông hoặc hình chữ nhật với nhiều tone tông màu trắng tím, trắng đỏ, trắng hồng....

Cho thuê bàn ghế Xuân Hòa

Chuyên cung cấp cho thuê các loại bàn ghế Xuân Hòa. Bàn có phủ khăn trắng và trang trí dải màu các loại, ghế có vải quây nơ các màu.

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Thiết kế, cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Thi công sân khấu nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Thiết kế theo yêu cầu.

Cho thuê bàn ghế đám cưới

Trong một bữa tiệc đám cưới, điều quan trọng không thể thiếu đó là công tác chuẩn bị bàn ghế cho khách mời đến tham dự sao cho thật trang trọng, thoải mái và đặc biệt là để lại ấn tượng cho quan khách. Để lựa chọn được bộ bàn ghế đẹp hãy đến với Xuân Thu Media...

Bàn ghế Hội nghị-Sự kiện

Với gần 5 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế... cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Cho thuê gian hàng

Xuân Thu Media cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm, các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cho thuê nhà bạt rút, nhà bạt Singapore, gian hàng hội chợ, triển lãm

Gian hàng tiêu chuẩn hội chợ

Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ triển lãm tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, cam kết dịch vụ chất lượng, giá rẻ

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ như thế nào để thành công? Liệu bạn có đủ thời gian chuẩn bị để cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ và gây ấn tượng tốt với khách tham dự không? Hà Thành Media sẽ giúp bạn.

In phông cưới đẹp

Phông đám cưới luôn là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi đám cưới. Hiện phông cưới in bạt, phông cưới trang trí cầu kỳ với nhiều loại chất liệu và kiểu dáng đa dạng được lựa chọn nhiều trong tiệc cưới.

1 2 3
kissanime