0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

Giới thiệu công ty

Trong xu thế hội nhập và phát triển không ngừng thì quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện, hội nghị chiếm 1 phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt được xu hướng đó công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Xuân Thu Media đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, nguồn nhân lực nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của quý khách hàng.

Chúng tôi, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, Hà Thành Media đã và đang khẳng định sự vững mạnh của doanh nghiệp trên thị trường với các dịch vụ chất lượng như:

- Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

- Tổ chức cưới hỏi trọn gói

- Cho thuê gian hàng hội chợ

- Cho thuê bàn ghế tiệc cưới, hội nghị, hội thảo

- Cho thuê nhà bạt cưới hỏi, nhà bạt không gian, dù che

- In và cho thuê phông cưới hỏi, Cho thuê người bê đỡ tráp

- Cho thuê MC, ca sĩ, người mẫu, nhóm nhạc, nhóm múa...

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Xuân Thu Media đã trở thành một trong những Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tổ chức thành công rất nhiều sự kiện quan trọng mang tầm Quốc gia, tổ chức cưới hỏi trọn gói cho rất nhiều các cặp đôi uyên ương tại Hà Nội và toàn Miền Bắc.
Bằng sự tận tâm, trách nhiệm và uy tín. Công ty chúng tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Cảm ơn và trân trọng kính chào!


Các tin khác:
News Forex
yesmovies