0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

Hội trại chào mừng Việt Nam phê chuẩn công ước về người khuyết tật

Vào những ngày cuối tháng 12 năm 2014, Hà Thành Media đã vinh dự tổ chức sự kiện: Hội trại chào mừng sự kiện Việt Nam phê chuẩn công ước về quyền của người khuyết tật. Có thể nói đây là một niềm vinh dự của công ty được cùng chung tay giúp sức mang niềm vui nho nhỏ tới cộng đồng người khuyết tật. 

to chuc su kien

Buổi hội trại diễn ra trong thời tiết ấm áp có nắng nhẹ đã giúp cho những người khuyết tật có thêm sức khỏe để tiếp đón những vị khách tham quan tới tham quan hội trại và mua đồ.

tổ chức sự kiện hội trại

Rất đông quan khách đến tham dự

to chuc hoi trai

Lều trại, gian hàng và bàn ghế tổ chức sự kiện được Hà Thành Media chăm chút cẩn thận

su kien hoi trai

Với khẩu hiệu: Cùng giúp đỡ người tự kỷ hòa nhập cộng đồng" và "Người tự kỷ rất cần được giúp đỡ" đã làm rất nhiều khách tham quan xúc động.

to chuc su kien ve nguoi khuyet tat


hoi trai to chuc su kien


to chuc su kien

Những sản phẩm là những mẫu hàng hóa do tự tay những người khuyết tật làm: hoa giả, tăm, tranh treo tường... Với ý chí và nghị lực, họ đã làm ra những sản phẩm đẹp mắt với độ tỉ mỉ cao không thua kém gì những sản phẩm công nghệ cao.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Chúng ta hãy cùng chung tay giúp sức để những người không may mắn trong cuộc sống thêm yêu đời và làm những việc có ích cho cộng đồng và toàn xã hội. Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Để tổ chức sự kiện, hội trại, tổ chức lễ khai trương khánh thành, lễ động thổ, tiệc tất niên cuối năm...một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay với Hà Thành Media, với sự tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho Qúy khách những bữa tiệc ấm cúng và ý nghĩa nhất!

Theo http://banghenhabat.com/


Các tin khác: