0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

Lễ cưới màu hồng cho cặp đôi ngọt ngào lãng mạn

Màu hồng là sắc màu đặc trưng thể hiện nét nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần trẻ trung, sinh động. Trong ngày cưới, sắc hồng là màu sắc phổ biến, được nhiều cô dâu chú rể trang trí cho lễ cưới từ nhà bạt, bàn ghế, phông cưới, hoa cưới... 

Trong lễ cưới của chú rể Lê An và cô dâu Ngọc Thảo, wedding planner chọn sắc hồng với nhiều sắc thái khác nhau làm tông màu chủ đạo. Những gam màu hồng rực, hồng pastel kết hợp khéo léo, tinh tế làm nên không gian đẹp cho ngôi nhà.

Sắc hồng cũng phù hợp để thể hiện tính cách cô dâu Ngọc Thảo, một cô gái năng động, trẻ trung nhưng không kém phần dịu dàng, ấm áp và luôn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chỉ trong vòng 3 ngày, nhà tổ chức cưới chuyên nghiệp đã biến ý tưởng và những mong muốn của cô dâu thành hiện thực.

Chi tiết gây ấn tượng nhất trong lễ vu quy là toàn bộ ngôi nhà thờ được cải tạo thành không gian ấm cúng, dịu dàng, lãng mạn mà vẫn trang trọng cho lễ vu quy. Hơn 1.000 chú hạc giấy sắc màu neon rực rỡ được dùng trang trí cho khắp không gian. Vì hoa giấy không có đủ sắc hồng đa dạng nên wedding planner phải tự tay nhuộm màu và xếp thành hoa.

le cuoi mau hong lang man

Cổng hoa cưới bằng giấy

dam cuoi mau hong cho cap doi lang man


cho thue ban ghe dam cuoi trang hong


cưới hỏi trọn gói


bàn ghế đám cưới trắng hồngcho thuê bàn ghế đám cưới trắng hồng

Bộ bàn ghế đám cưới màu trắng hồng

phông cưới lụa hồng

Phông cưới màu paste hồng rất nhẹ nhàng kết hợp cùng hoa giấy màu trắng.


sắc màu trong đám cưới


lễ cưới lãng mạn màu hồng

Cặp đôi Lê An và Ngọc Thảo hạnh phúc tay trong tay dắt nhau vào địa điểm làm lễ cưới.

Hà Thành Media chuyên tổ chức cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp, với 5 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã tổ chức lễ cưới cho rất nhiều cặp đôi tại Hà Nội và được khách hàng rất hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ với giá rẻ nhất.Các tin khác: