0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

Lịch trình làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong đời của mỗi cô gái. Để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất lộng lẫy nhất, nhiều bạn gái đã lên rất nhiều kế  làm đẹp cho bản thân. Nhưng đâu là thời điểm vàng để chăm sóc và sử dụng biện pháp chăm sóc như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất có lẽ nhiều cô dâu tương lai còn lúng túng.

Bốn tháng trước ngày cưới
Vitamins đẹp da: Bắt đầu uống vitamin từ thời điểm này để da sáng và tóc bóng mượt hơn. Nếu không biết bắt đầu từ đâu, bạn nên đến gặp các chuyên gia để được tư vấn giải pháp thích hợp nhé!
Thử màu tóc mới: Nên suy nghĩ về một sự thay đổi cho đám cưới của bạn. Đây là thời điểm bạn có thể thử vì nếu không hợp, bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để tóc dài ra hay đổi sang một màu tóc khác.

Thể thao và chế độ dinh dưỡng: Để tránh việc giảm cân khắc nghiệt trước ngày cưới, nên tiến hành ngay bây giờ. Bạn sẽ trông khỏe mạnh và rạng rỡ trong ngày vui trọng đại thay vì kiệt sức và mệt mỏi vì giảm cân quá độ.

Hai tháng trước ngày cưới

Thời trang và phụ kiện làm đẹp: Đây chính là thời điểm để bạn lựa chọn nhiều phụ kiện làm đẹp như phụ kiện tóc hay màu son khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những trang phục mặc trong lễ cưới hay ở nhà khi đã về nhà chồng.

Tẩy trắng răng: Hầu hết những nơi tẩy trắng răng chuyên nghiệp đều tiến hành một vài lần cho một liệu trình. Vì vậy, bạn nên đặt lịch hẹn ngay từ bây giờ và sử dụng một bộ tẩy trắng răng tại nhà ngay sau khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám để duy trì hàm răng trắng đẹp.

Tập trung vào chế độ tập luyện: Nâng cao việc tập luyện trong 2 tháng cuối bằng việc thêm 30 phút cho mỗi buổi tập hay bắt đầu tham gia thêm 1 lớp yoga vào cuối tuần.

Hấp dầu, cắt tóc và nhuộm màu: Áp dụng liệu pháp làm bóng tóc ở salon để tóc bạn trông khỏe và bóng mượt hơn, và cắt bỏ những phần tóc chẻ ngọn. Nếu bạn muốn thay đổi màu tóc, chẳng hạn nhuộm highlight thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất.

Hai tuần trước ngày cưới

Tẩy tế bào chết: Nếu chưa từng thực hiện, bạn nên tiến hành ngay bây giờ và duy trì ít nhất 2-3 lần/tuần. 
Chân mày: Bạn có thể dùng sáp, nhíp, dao cạo để định hình lông mày 2 tuần trước khi cưới.
Đến salon tóc để chăm sóc lại mái tóc, cắt bỏ những phần hư, xơ xác

Một tuần trước ngày cưới

Dưỡng da nhẹ: Một tuần trước ngày cưới, bạn nên đi chăm sóc và dưỡng ẩm da mặt.

làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới

Năm ngày trước …
Wax: Nên wax lông ít nhất 5 ngày trước khi cưới để da bạn kịp hồi phục.

Ba ngày trước…

Dưỡng da tại nhà: chỉ lột mặt nạ hay tẩy da chết nhẹ nhàng tại nhà. Vì những sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên nghiệp thường làm đỏ da. Do đó, bạn phải chắc chắn làm trước ít nhất 2 tuần trước ngày cưới.

Hai ngày trước…

Chăm sóc móng: Bạn nên chăm sóc và sơn một bộ móng mới vào thời điểm này.

Một ngày trước …
Nghỉ ngơi: Cách tốt nhất bạn nên làm chính là nhắm mắt và nghỉ ngơi. Mọi thứ đã sẵn sàng và giờ là lúc để bạn thư giản và nhìn ngắm thôi!
Bổ sung nhiều nước: Uống nhiều nước vào hôm trước để giúp da không bị khô.

Ngày trọng đại
Ngày vui trọng đại của bạn đã đến! Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là cười thật tươi và cố gắng đừng khóc vì sẽ làm nhòe lớp trang điểm hay mascara đấy!

Các tin khác: