0983 203 383
skypeNội thất Ngọc MinhMr. Hải
Tổ chức chương trình "Xóa bỏ định kiến giới"

Ngày 24/4, Xuân Thu Media đã tổ chức Chương trình “Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới” tại Trường ĐH Phương Đông, với sự tham gia của hơn 2.000 sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội

Tổ chức sự kiện: "Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông"

Tối 1/12, Công ty Xuân Thu Media đã phối hợp với ban tổ chức Uỷ ban ATGT Quốc tổ chức sự kiện: “Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông” tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tổ chức sự kiện "Ngày hội anh tài 2015" tại Trường chuyên Hà Nội Amsterdam

Xuân Thu Media tổ chức Chương trình "Ngày hội anh tài 2015" tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Công tác chuẩn bị từ việc trang trí sân khấu, âm thanh ánh sáng, bàn ghế nhà bạt đã được chuẩn bị xong sớm để bắt đầu chương trình

Xuân Thu Media tổ chức sự kiện tại Hà Nội Creative City

Ngày 5/09/2015 vừa qua, Xuân Thu Media đã tổ chức sự kiện "Hanoi Creative City" với quy mô lớn dành cho các bạn trẻ sáng tạo. Công tác chuẩn bị sự kiện diễn ra rất nhanh, gọn và chu đáo.

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nhằm để quảng bá cho khách hàng, đối tác biết về sản phẩm của công ty. Do vậy lễ giới thiệu sản phẩm quyết định đến thành công của sản phẩm vì nó mang lại một ấn tượng đầu tiên về sản phẩm.

Tổ chức lễ ra mắt tổ hợp nhà ở - dịch vụ Golden Palace

Màu sắc chủ đạo trong sự kiện này là màu vàng đồng kết hợp với màu trắng rất phù hợp với không khí sang trọng của buổi lễ. Bàn ghế, dù che tròn, backdrop, sân khấu, thảm trải sàn... được Xuân Thu Media lựa chọn kỹ lưỡng và rất đẹp mắt.

Tổ chức sự kiện lễ trao giải thưởng công ty Dahua

Một buổi tối mùa thu, Xuân Thu Media đã vinh dự được công ty Dahua giao nhiệm vụ tổ chức sự kiện lễ trao giải thưởng. Chương trình với tên gọi "Mua Dahua - trúng vàng 9999".

Tổ chức lễ trung thu

Trung thu là tết tình thân,tết của mọi nhà,Rồng Việt với kinh nghiệm lâu năm khâu tổ chức hân hạnh đem đến cho bạn một buổi tối trung thu mới mẻ,sáng tạo và đầy hấp dẫn.

Lễ cưới Dương Quân - Hà Thu

Lễ cưới cặp đôi Dương Quân & Hà Thu được tổ chức bởi công ty Cưới hỏi trọn gói Hà Thành. Lễ cưới diễn ra trong không khí đầm ấm vui tươi của hai họ và quan khách đên dự.

Lễ ăn hỏi Dương Quân - Hà Thu

Lễ ăn hỏi đôi uyên ương Dương Quân - Hà Thu được tổ chức long trọng tại gia đình trong niềm chung vui của họ hàng quan khách. Cùng Cưới hỏi Hà Thành nhìn lại hình ảnh lễ ăn hỏi vừa qua

1 2