0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải
Bộ sưu tập váy cưới đính hoa - xu hướng váy cưới 2016

Bộ sưu tập váy cưới đính hoa do nhà thiết kế Fadwa Baalbaki thực hiện, bộ ảnh được chụp tại khu vườn tại Châu Âu cổ kính lãng mạn rất hợp với bộ váy

6 bó hoa cầm tay tuyệt đẹp cho cô dâu

Mỗi cô dâu đều muốn mình thật lộng lẫy trong ngày trọng đại, và hoa cưới là một phụ kiện không thể thiếu giúp cô dâu tôn lên vẻ tươi tắn và rạng rỡ. Một bó hoa đẹp không chỉ đẹp khi nó ở riêng một mình, mà đẹp là phải phù hợp với vóc dáng cô dâu, trang phục cưới và cả không gian cưới.

Những mẫu nhẫn đính hôn đốn tim các cô dâu

Nhẫn đính hôn sang trọng, tinh tế luôn là điều mơ ước của hầu hết các cô gái. Không cần cầu kỳ hay lộng lẫy, chiếc nhẫn với một viên kim cương duy nhất luôn làm các cô gái mê mẩn.

Kỹ năng tổ chức trò chơi trong các chương trình sự kiện

Tổ chức trò chơi phù hợp sẽ giúp cho chương trình thêm ý nghĩa và gắn kết mọi người hơn. Vậy tổ chức trò chơi trong chương trình sự kiện cần kỹ năng gì để đạt được điều đó? Cùng Xuân Thu Media tìm hiểu các kỹ năng này:

Lịch trình làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong đời của mỗi cô gái. Để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất lộng lẫy nhất, nhiều bạn gái đã lên rất nhiều kế làm đẹp cho bản thân. Cùng tìm hiểu lịch trình làm đẹp này cho cô dâu trước ngày cưới

Ý nghĩa của mâm quả cưới hỏi 5 tráp

Mâm quả cưới là một trong những nét đẹp truyền thống trong ngày cưới được dân tộc ta lưu truyền và gìn giữ từ xa xưa cho đến tận ngày nay. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của từng mâm quả trong đám hỏi...

Đám cưới rực rỡ sắc đỏ của á hậu Diễm Trang

Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang đã tổ chức lễ đính hôn tại quê nhà Vĩnh Long. Ngôi nhà của cô được trang hoàng lộng lẫy. Ở cửa, chiếc cổng hoa với thiết kế cầu kỳ làm điểm nhấn thu hút.

Mâm lễ ăn hỏi nhà trai hay nhà gái quyết định?

Bạn sắp tiến đến ngày trọng đại và đang lo lắng về chuyện mâm quả cưới? Bạn và bạn trai cùng gia đình không biết bên nào là bên quyết định chính cho việc lựa chọn mân quả? Cuộc chiến trong tâm trí bắt đầu nổ ra khiến cho bạn thêm lo lắng về ngày cưới của mình hơn. Bạn bắt đầu tìm hiểu bằng cách hỏi bạn bè, người thân và lên internet tìm kiếm.

1 2 3 4 5 6 7 8
kissanime