0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Tổ chức lễ khai trương khánh thành có ý nghĩa rất quan trọng với bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào bởi đó là sự khởi đầu để bắt đầu một điều mới. Người xưa có câu "Đầu xuôi đuôi lọt", vì thế sự kiện khai trương, khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

Không chỉ là tổ chức một buổi lễ khai trương, khánh thành mà đó còn là cơ hội để các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá hình ảnh của công ty cũng như sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với công chúng. Vì thế, việc tổ chức sao cho độc đáo, chuyên nghiệp và đạt được mục đích truyển tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng.

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Hà Thành Media luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong mỗi sự kiện. Trong từng khâu của việc tổ chức sự kiện nói chung và lễ khai trương khánh thành nói riêng, chúng tôi đều có sự khảo sát rất kỹ lưỡng nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp. Từ việc lên ý tưởng, thiết kế, lên kế hoạch đến cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn tổ chức buổi lễ khai trương khánh thành một cách trọng đại, tiến hành nghiêm túc và tạo được nhiều ấn tượng cho khách hàng.

Các dịch vụ mà Hà Thành Media cung cấp trong mỗi sự kiện:

- Thiết kế, trang trí sân khấu: in phông, băng rôn, thiệp mời

- Dịch vụ ẩm thực: đồ ăn uống theo nhu cầu, hoa quả, đồ uống...

- Cho thuê các trang thiết bị phục vụ sự kiện: bàn ghế, cổng bóng, nhà bạt không gian, nhà bạt dù che, côngr hơi, khinh khí cầu...

- Cung cấp MC, ca sĩ, PG và lễ tân theo nhu cầu...

Lễ khai trương, khánh thành được tổ chức thành công không chỉ hứa hẹn một tương lai vững chắc mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế quan trọng của doanh nghiệp trong bạn hàng và đối tác.

Hà Thành Media cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất, phục vụ khách hàng chu đáo trong ngày lễ trọng đại của bạn.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG XUÂN THU MEDIA

Địa chỉ: Số 15 Ngách 2/68 Khu dân cư 14 - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 098.35.22223 

Email: sukienxuanthu@gmail.com 

Website: http://banghenhabat.com

Các tin khác:
kissanime