0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nhằm để quảng bá cho khách hàng, đối tác biết về sản phẩm của công ty. Do vậy lễ giới thiệu sản phẩm quyết định đến thành công của sản phẩm vì nó mang lại một ấn tượng đầu tiên về sản phẩm.

to chuc le ra mat san pham

Vì vậy muốn để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng khách hàng thì buổi lễ giới thiệu sản phẩm phải được tổ chức thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo. Để có một buổi lễ có điểm nhấn, kết cấu nội dung chặt chẽ, sức lan tỏa mạnh mẽ thì hãy liên hệ với Xuân Thu Media. Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn đem đến cho Quý khách một biểu lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc.

to chuc le ra mat gioi thieu san pham 

Bằng những công tác chuẩn bị chu đáo cùng đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp,thiết bị sự kiện hợp quy cách và được chuẩn bị kỹ lưỡng. Xuân Thu Media lên ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ động thổ, tổ chức lễ khánh thành.
Xuân Thu Media luôn sẵn sàng tư vấn việc lên kế hoạch chương trình giúp các doanh nghiệp tổ chức và cam kết sẽ tổ chức những buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG XUÂN THU MEDIA

Địa chỉ: Số 15 Ngách 2/68 Khu dân cư 14 - Đường. Tân Mai, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0168 852 3333 - 0124 913 3368 - 0962 882 037

Email: sukienxuanthu@gmail.com  -  xuanthuevent@gmail.com

Website: www.banghenhabat.com


Các tin khác:
News Forex
yesmovies