0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải
Tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức lễ khởi công động thổ như thế nào để thành công? Liệu bạn có đủ thời gian chuẩn bị để cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ và gây ấn tượng tốt với khách tham dự không? Hà Thành Media sẽ giúp bạn.

Cổng hơi - khinh khí cầu

Cổng hơi trơn, cổng rồng, khinh khí cầu, bóng bay, rối hơi là những sản phẩm được sử dụng khá nhiều cho các buổi hội nghị, lễ khởi công, khai trương, khánh thành, phục vụ những buổi lễ quy mô

Tổ chức sự kiện

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn nhất tại Hà Nội, Công ty CP Truyền thông và QC Hà Thành Media luôn khẳng định vị thế của mình, mong muốn đem lại những giá trị bền vững nhất, tạo niềm tin cho khách hàng.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Bạn cần lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cho công ty của mình và điều đặc biệt là bạn muốn tạo ấn tượng với quan khách tham dự cũng như là mang lại niềm vui cho toàn bộ nhân viên trong công ty? Bởi bữa tiệc tất niên có ý nghĩa hết sức quan trọng vào mỗi dịp cuối năm.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới nhằm để quảng bá cho khách hàng, đối tác biết về sản phẩm của công ty. Do vậy lễ giới thiệu sản phẩm quyết định đến thành công của sản phẩm vì nó mang lại một ấn tượng đầu tiên về sản phẩm.

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Tổ chức lễ khai trương khánh thành có ý nghĩa rất quan trọng với bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào bởi đó là sự khởi đầu để bắt đầu một điều mới. Người xưa có câu "Đầu xuôi đuôi lọt", vì thế sự kiện khai trương, khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

1
kissanime