0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

Tổ chức sự kiện lễ thông xe tuyến đường giao thông tại Nam Định

Tổ chức sự kiện lễ cắt băng khánh thành lễ thông xe. Tuyến đường do Tập đoàn Nam Cường - Nam Định đầu tư thi công.

Nhắc đến Tập đoàn Nam Cường, người ta biết đến các lĩnh vực kinh doanh chủ lực của Tập đoàn trong việc xây dựng công trình dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật các khu đô thị, khu công nghiệp và kinh doanh dịch vụ du lịch - khách sạn. Các công trình dự án của Tập đoàn đã và đang tiên phong góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị và phát triển kinh tế xã hội tại nhiều địa phương trên cả nước.
cổng hơi và bóng bay tại sự kiện

Cổng hơi cổng bóng chào mừng Quý khách đến tham dự lễ khánh thành

Đông đảo quý vị đại biểu và nhân dân Nam Định tham dự buổi lễ
Nha bat khong gian duoc su dung

Nhà bạt không gian được sử dụng để che nắng mưa đón tiếp quan khách và người dân đến tham dự

Dự án đường 52m chạy cắt ngang KĐT mới Thống Nhất đã kết nối Khu ĐTM Thống Nhất với trung tâm thành phố và các tỉnh, đồng thời tạo nên một diện mạo mới, khang trang cho khu đô thị, góp phần vào nét đẹp hiện đại, văn minh trên địa bàn TP. Nam Định.

to chuc su kien le thong xe
Ông Trần Văn Nghĩa - Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường phát biểu tại buổi lễ

Dự án này là một trong năm công trình thuộc dự án Xây dựng một số tuyến đường chính trong Khu ĐTM Thống Nhất, phía Bắc TP. Nam Định. Tuyến đường có tổng chiều dài là 1.923m, điểm đầu giao với Quốc lộ 10, điểm cuối giao với đường Trường Chinh và Vị Hoàng, mặt cắt ngang là 52m. Dải phân cách rộng 1,5m trồng cỏ và hàng rào sắt.

 Tuyến đường được thiết kế hiện đại và đồng bộ với hệ thống thoát nước hoàn chỉnh theo dọc tuyến đường bằng cống bê tông cốt thép D600 - D2000 được bố trí trên hè đường. Hai dải hai bên rộng 4m, trồng cây bóng mát kết hợp trồng cỏ. Hè 6mx2 lát gạch Block, trồng cây bóng mát. Tổng kinh phí xây dựng tuyến đường lên tới hơn 300 tỷ đồng.

Tổ chức lễ thông xe
Ông Nguyễn Văn Va - Chủ tịch UBND Thành phố Nam Định biểu dương sự nỗ lực của Tập đoàn Nam Cường trong việc thi công thực hiện tuyến đường 52m đúng tiến độ và đạt chất lượng cao

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Nghĩa - Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành các cấp tỉnh Nam Định, Sở Giao thông vận tải tỉnh Nam Định, các đơn vị nhà thầu và toàn thể nhân dân Nam Định đã tạo điều kiện thuận lợi để công trình được triển khai đạt kế hoạch và chất lượng tốt. Đồng thời khẳng định, khi đưa vào sử dụng, nếu công trình còn tồn tại những vấn đề gì thuộc trách nhiệm của nhà thầu thi công, Tập đoàn Nam Cường cam kết sẽ khắc phục, bảo đảm theo đúng quy trình bàn giao công trình.
Lễ cắt băng khánh thành sự kiện

Bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường cắt băng khánh thành lễ thông xe đường 52m

Sự kiện khánh thành lễ thông xe tuyến đường mới đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Hà Thành Media, Công ty chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế nhà bạt không gian, nhà bạt dù che, cho thuê cổng hơi, khinh khí cầu, bục phát biểu... Với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Theo http://banghenhabat.com/

Các tin khác: