0983203383
Nội thất Ngọc MinhMr. Hải

Trang trí lễ ăn hỏi đẹp cổ điển của Ngân Khánh

Lễ ăn hỏi của ca sĩ Ngân Khánh và chú rể Việt kiều Thiếu Quân diễn ra bí mật ở căn hộ của cô tại TP HCM. Vì đã lên ý tưởng về một đám cưới cổ điển, mang phong cách những năm 50-60 của thế kỷ trước, nên ngay cả lễ gia tiên, cô dâu Ngân Khánh cũng trang trí lấy ý tưởng từ nghi thức truyền thống của người Việt.

lễ ăn hỏi trọn gói

Wedding Planner đã tạo ra một không gian cổ xưa cho đám hỏi. Điểm nhấn đặc biệt nhất trong ngôi nhà là bàn thờ gia tiên và bộ bàn ghế gỗ dành để tiếp khách. Trên bàn thờ, bộ lư đồng cổ và các vật dụng từ gốm men sen xanh cổ điển, cùng đôi hạc tạo nên nét thuần Việt và cổ điển. Hoa trang trí chính là búp sen trắng nhẹ nhàng và lay ơn vàng rực rỡ.

bộ bàn ghế đám cưới cổ điển

Tất cả các chi tiết bằng gỗ trong ngôi nhà từ bộ bàn ghế đám cưới , những chiếc đôn đặt hoa, bình phong tới bàn thờ gia tiên, bàn đặt mâm tráp đều là nội thất gỗ mang phong cách truyền thống.

bàn ghế đám cưới
Những bộ chén uống nước mang hoa văn xanh truyền thống. Mọi chi tiết trong ngôi nhà đều hài hòa, đồng nhất về phong cách.
tráp ăn hỏi hình long phượng
Bàn thờ gia tiên tuy nhỏ nhắn, nhưng toát lên phong cách chủ đạo mà cô dâu chú rể mong muốn, đó là sự cổ điển. Điểm nhấn là lư hương và đôi hạc bằng gốm sen xanh cùng mâm trái cây long phụng cầu kỳ. Làm nền cho bàn thờ là bức bình phong chạm trổ hoa cầu kỳ.
le an hoi ca si ngan khanh

Cô dâu nền nã trong trang phục áo dài trắng, còn chú rể lịch lãm với vest đen.
bó hoa cầm tay cô dâu
Bó hoa cầm tay của cô dâu kết từ búp sen trắng và bát sen.


Theo Ngoisaonet

Sưu tầm bởi  bàn ghế nhà bạt

Các tin khác: